Rò rỉ Apple Watch SE 2022 với những nâng cấp ấn tượng

 

apple-watch-se-2022-sieu-ban-re

 

Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất thị trường. Rò rỉ cho biết mẫu Apple Watch SE 2022 sẽ được giới thiệu trong năm nay. Theo nhà báo Mark Gurman, đây sẽ là một bản nâng cấp đáng để người dùng “lên đời”. 

 

Theo nhà Mark Gurman từ tờ Bloomberg, dự kiến Apple sẽ ra mắt các sản phẩm mới từ mùa thu năm 2022 đến nửa đầu năm 2023. Theo đó, Apple dự kiến sẽ phát hành bốn mẫu trong iPhone 14 Series, ba biến thể Apple Watch, Macbook mới với con chip M2 và M2 Pro. Bên cạnh đó, AirPods Pro 2 có thể cũng sẽ được trình làng.

 

​ apple-watch-se-2022-sieu-ban-re Click and drag to move ​

 

Nhà báo Mark Gurman cho biết năm nay Apple sẽ giới thiệu mẫu Apple Watch Series 8, Apple Watch SE 2022 và một mẫu hướng tới các vận động viên. Apple Watch SE thế hệ tiếp theo sẽ có cùng kích thước màn hình với mẫu Apple Watch 2020 là 1.78 inch. Tuy nhiên nó sẽ được trang bị con chip S8 mới, nhanh hơn đáng kể so với con chip S5. Đồng hồ thông minh sẽ chạy được watchOS 9 mang đến nhiều tính năng theo dõi tập luyện nâng cao.

 

sieu-ban-re

 

Apple sẽ sản xuất những mẫu smartwatch có khả năng chịu được các môi trường khắc nghiệt. Đồng thời nó cũng sẽ giúp tăng độ bền, chống va đập, bổ sung thêm lớp vỏ cao su bên ngoài lớp vỏ kim loại thường thấy. Nếu như theo như thời gian hàng năm, các mẫu Apple Watch có thể sẽ được ra mắt vào tháng 9 hoặc muộn nhất là tháng 10.