Rò rỉ bản vẽ kỹ thuật của Apple Watch Pro với mức giá cao ngất ngưởng?

 

 

Ngày 7/9 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu những sản phẩm mới. Theo trang Bloomberg, Apple sẽ trình làng những sản phẩm như iPhone mới, AirPods Pro, Watch Series 8, Watch SE và Watch Pro.

 

Trang Bloomberg cho rằng mẫu Watch Pro mới sẽ có mức giá thấp nhất là 900 USD (khoảng 21.1 triệu đồng) đến 1.000 USD (khoảng 23.5 triệu đồng). Giá cả và cái tên “Pro” cho thấy sản phẩm sẽ có những tính năng cao cấp. Và mới đây trang 91mobiles đã tiết lộ bản vẽ CAD của Watch Pro.

 

 

Qua bản render cho thấy sản phẩm có màn hình vuông với các góc được bo tròn. Báo cáo còn cho biết thêm đây sẽ là mẫu smartwatch lớn nhất từ trước tới nay của Apple.

 

 

Mẫu Watch Pro mới có vẻ như sẽ có kích thước 49 mm, viền mỏng, nút đa nhiệm nhô ra ở phía bên phải, ở đó cũng tích hợp luôn micro. Tuy nhiên bên cạnh trái cũng có thêm một nút bổ sung, đi kèm với loa và lỗ thông hơi.

 

 

 

 

Apple có thể sẽ tung ra phiên bản cao cấp hơn với mẫu dây đeo đặc biệt hơn. Hiện tại vẫn chưa rõ việc mẫu Watch Series 8 có thiết kế tương tự như trên hay không. Các báo cáo cũng không đề cập tới bất cứ điều gì về thông số kỹ thuật của thiết bị.

Dự kiện Apple Watch Pro sẽ có pin lớn hơn, trang bị vi xử lý A8 và cảm biến nhiệt độ. Trang Bloomberg cho biết sản phẩm này cũng sẽ có vỏ làm bằng titan chắc chắn.

Nguồn: Gizmochina