Rò rỉ concept iPhone 14 với camera nằm ngang

Cách đây không lâu, nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng lan Zelbo đã chia sẻ hình ảnh render của iPhone 14 với cụm camera sau lớn. Và mới đây, kênh YouTube 4RMD đã chia sẻ một video concept khác của iPhone 14 với thiết kế cụm camera độc đáo.

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re

 

 

Trong hình ảnh concept, iPhone 14 xuất hiện với khung viền phẳng sang trọng như iPhone 13 series. Phần notch tai thỏ cũng đã được thay thế bằng màn hình đục lỗ và viên thuốc giống như những tin đồn trước đó.

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re

 

Qua video cho thấy màn hình của mẫu iPhone 14 được phủ lớp kính Cẻamic Shield với độ bền cao. Bên cạnh đó, dòng iPhone này còn được trang bị màn hình Super Rentina XDR OLED 6.1 inch. Màn hình hỗ trợ ProMotion với tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Phần notch ở mặt trước của máy được tích hợp Face ID, Always-On Display và camera selfie với độ phân giải 12MP.

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re

 

Điều đặc biệt của hình ảnh nằm ở mặt sau của máy. Kênh YouTube 4RMD đã tạo ra một mẫu iPhone 14 với camera kép nằm ngang ở phía sau. Điều này khác hẳn với cách đặt chéo trong cấu trúc hình vuông bo góc của chiếc iPhone 13. YouTube này cũng không quên bổ sung thêm một bài thông số dự kiến của cụm camera này. Cụ thể sẽ có một camera góc rộng 16MP f/1.5 và một camera góc siêu rộng 16MP f/1.8. Giúp chụp thiếu sáng tốt hơn và sẽ có chế độ quay video siêu ổn định.

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re

 

iPhone 14 trong video còn được phác họa sẽ dùng chip Apple A16 Bionic, hỗ trợ mạng 5G, chạy iOS 16. Thiết bị cũng sẽ được trang bị viên pin 3.600mAh và sạc nhanh 25W. Bên cạnh đó máy còn có một số thay đổi khá thú vị như Touch ID tích hợp phím nguồn, cổng USB-C thay thế cho Lightning.

 

iphone14-camera-ngang-sieu-ban-re