Rò rỉ hình ảnh iPhone 13 màu xanh lá và iPad Air màu tím

 

iphone13-mau-xanh-sieu-ban-re

 

 

Theo Luke Miani – người dẫn chương trình một kênh công nghệ trên YouTube, Apple có kế hoạch giới thiệu thêm tùy chọn màu xanh lá mới của iPhone 13 và iPhone 13 mini tại sự kiện “Peek Performance” này. Điều này tương tự như việc Apple đã công bố tùy chọn màu tím cho iPhone 12 và iPhone 12 mini tại sự kiện tháng 4 năm 2021.

 

iphone13-mau-xanh-sieu-ban-re

 

Luke Miani còn tiết lộ Apple sẽ giới thiệu thêm tùy chọn màu tím cho iPad Air 2022, giống như màu tím trên iPad mini. Chiếc iPad Air 2022 được đồn đoán sẽ trang bị chip A15. Máy sẽ có camera trước siêu rộng 12MP hỗ trợ Center Stage, tích hợp 5G và đèn flash Quad-LED True Tone.

Nhằm giúp người dùng hình dung dễ dàng hơn, mới đây Ian Zelbo đã tạo ra và chia sẻ lên blog AppleTrack concept iPhone 13 màu xanh lá và iPad Air màu tím.

 

iphone13-mau-xanh-sieu-ban-re

 

Sự kiện ảo “Peek Performance” của Apple sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng (theo giờ Mỹ), tức 0h sáng ngày 9/3 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến trên Website và Youtube chính thức của Apple. Hãy cùng chờ xem những sản phẩm nào sẽ xuất hiện nhé!

Nguồn: Originalkhabar