Rò rỉ hình ảnh nguyên mẫu của pin dự phòng MagSafe

Mới đây, những hình ảnh về mẫu pin sạc dự phòng MagSafe khi phụ kiện này đang trong giai đoạn phát triển đã được chia sẻ trên mạng internet.

 

pin dự phòng MagSafe-sieu-ban-re

 

 

Qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế nguyên mẫu này hơi khác so với phiên bản thương mại, tuy nhiên chúng cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về quá trình phát triển sản phẩm này của Apple.

 

pin dự phòng MagSafe-sieu-ban-re

 

ArchiveInternal chia sẻ, cho thấy sản phẩm này sẽ có một chút khác biệt về thiết kế so với bản thương mại. Đầu tiên, phụ kiện này sử dụng lớp vỏ nhựa màu trắng bóng và chất liệu hơi khác ở bề mặt phía sau. Bên cạnh đó, thông tin nhận dạng của nguyên mẫu được in ở bên cạnh và đèn LED ở phía sau thay vì ở phía dưới.

Nguyên mẫu MagSafe Battery Pack thậm chí không có vòng căn chỉnh MagSafe dập nổi. Thay vào đó, thiết bị có một vòng tròn có thể nhìn thấy mờ nhạt như một dấu hiệu cho thấy công nghệ MagSafe được tích hợp sẵn.

 

pin dự phòng MagSafe-sieu-ban-re

 

Đánh giá về vị trí của đèn báo LED, trang iPhonehacks tin rằng đây là một nguyên mẫu ở giai đoạn đầu phát triển, vì một khi được gắn iPhone vào để sạc thì ánh sáng sẽ không thể nhìn thấy được. Do đó, ở phiên bản thương mại thì đèn LED này đã được chuyển xuống phía dưới tiếp giáp với cổng Lightning.

Nguồn: iPhonehacks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.