Rò rỉ hình ảnh ốp lưng của iPhone 13, cụm camera lớn hơn iPhone 12

Một hình ảnh rò rỉ được cho là ốp lưng của iPhone 13 Pro, cho thấy cụm camera lớn hơn so với dòng iPhone 12 tiền nhiệm.

iPhone-sieu-ban-re

 

Hình ảnh mới đây nhất được chia sẻ bởi tài khoản Weibo “UnclePanPan” và được đăng lên trên Twitter bởi DuanRui. Qua đó cho chúng ta thấy iPhone 12 Pro trong một chiếc ốp lưng khác lạ. Ốp lưng này được cho là của iPhone 13 Pro sắp ra mắt. Qua đó lộ kích thước mô-đun camera đã tăng lên đáng kể.

 

iPhone-sieu-ban-re

 

Sau khi bức ảnh trên được đăng tải, DuanRui đã bổ sung thêm lời giải thích về bức ảnh được tài khoản Weibo “UnclePanPan” chia sẻ. Hình ảnh là một chiếc ốp lưng được thiết kế cho iPhone 13 Pro, không phải iPhone 13 Pro Max. Một hình ảnh khác được chia sẻ bởi một tài khoản Weibo khác lại cho thấy chiếc ốp lưng được thiết kế cho iPhone 13 Pro Max có kích thước mô-đun camera nhỏ hơn so với chiếc iPhone 12 Pro Max.

Các mô hình của toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 đã được chia sẻ vào tuần trước, cho thấy các mô-đun camera được sắp xếp lại trên iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 13 mini. Hình ảnh vừa được chia sẻ cũng cho người hâm mộ cái nhìn sâu hơn về sự gia tăng kích thước đáng kể của camera trên iPhone 13 Pro sắp ra mắt so với mô-đun camera trên dòng iPhone cao cấp hiện tại.

 

iPhone-sieu-ban-re

 

 

Nhiều dự đoán cho rằng iPhone 13 sẽ có thiết kế tổng thể dày hơn và camera lớn hơn. Các mô-đun camera lớn hơn có thể là vì bao gồm tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến và cải tiến tính năng Ultra Wide trên dòng 13 Pro và Pro Max.

Các nhà sản xuất ốp lưng thường dựa trên mô hình những chiếc iPhone sắp ra mắt và dựa trên những rò rỉ và tin đồn để thiết kế ốp lưng. Điều này có nghĩa là hình ảnh có thể không phải hoàn toàn chính xác về việc tăng kích thước của mô-đun camera.