Rò rỉ iPhone 14 series với tuỳ chọn màu tím mộng mơ

Gần đây có rất nhiều thông tin rò rỉ xoay quanh dòng iPhone 14. Và một rò rỉ mới đây, iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều sẽ có màu sắc tuyệt đẹp này.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Một bài đăng trên Weibo đã bị xoá và được ghi lại bởi AppleTrack cho biết bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Pro đều sẽ có màu tím. Và trước đây sau khi sáu tháng dòng iPhone 12 ra mắt, Apple cũng đã ra mắt phiên bản màu tím của iPhone 12 và iPhone 12 mini. Tuy nhiên iPhone 12 Pro lại không có tuỳ chọn màu tím này.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Một số người dùng iPhone đã ước rằng Apple giới thiệu màu sắc mới sớm hơn. Tuy nhiên phiên bản màu tím có thể sẽ được giới thiệu ngay sau khi dòng iPhone 14 ra mắt. Những báo cáo khác cho biết tuỳ chọn màu Tím mới của iPhone 14 series còn có khả năng thay đổi theo ánh sáng.

Một số nguồn tin khác cho biết, iPhone 14 Pro màu tím có thể sẽ đậm hơn so với iPhone 14 và iPhone 14 Max.

Theo một bài đăng khác trên Weibo, bên cạnh màu tím, iPhone 14 và iPhone 14 Max cũng sẽ có các màu khác như Midnight, Starling, xanh và đỏ. Trong khi đó bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có các màu Graphite, Silver và Gold.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Một số thông tin khác cũng tiết lộ rằng dòng iPhone 14 sẽ có thiết kế đèn flash LED mới. Đèn flash LED mới này được mô tả là “một vòng tròn nhỏ trong một vòng tròn lớn. Trái ngược với thiết kế vòng tròn kép trên các mẫu iPhone hiện nay.

Nguồn: PhoneArena