Rò rỉ Pixel Buds sắp ra mắt, liệu có phải đối thủ cạnh tranh của AirPods 3?

Năm ngoái, Google Pixel Buds lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường. Mới đây, một nguồn tin cho biết Pixel Buds phiên bản mới sắp ra mắt trong thời gian tới. Liệu đây có phải đối thủ cạnh tranh với AirPods 3?

 

pixel-buds-sieu-ban-re

 

Năm ngoái, Google Pixel Buds 2020 ra mắt với thiết kế cải tiến và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Trong đó bao gồm chế độ rảnh tay với trợ lý Google. Tai nghe cũng có khả năng kết nối với smartphone Android. Mới đây, Pixel Buds phiên bản mới đã được rò rỉ một số thông tin đầu tiên.

 

pixel-buds-sieu-ban-re

 

Hai thiết bị mới với số mã GPQY2 và G7YPJ được phát hiện trên FCC. Thiết bị  này được mô tả là thiết bị không dây và di động. Có vẻ như khá chắc kèo đây sẽ là một cặp tai nghe bluetooth mới của Google. Mặc dù vậy, hiện tại Google vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin nào về sự kiện ra mắt.

 

pixel-buds-sieu-ban-re

 

Chiếc tai nghe Pixel Buds phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. Vì vậy có thể họ sẽ giới thiệu phiên bản kế nhiệm của thiết bị này vào tháng sau? Bên cạnh đó, Apple cũng được kỳ vọng sẽ giới thiệu mẫu AirPods mới trong sự kiện tháng sau. Google Pixel Buds mới này có thể sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với AirPods 3 của Apple. 

Trên đây là thông tin rò rỉ Pixel Buds . Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.