Rò rỉ thiết kế bút Apple Pencil 3, dự kiến ra mắt cùng với iPad Pro

Mới đây, một hình ảnh rò rỉ được cho là của Apple Pencil 3 vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Sản phẩm này có thể sẽ ra mắt cùng với iPad Pro trong thời gian tới.

 

 

Hình ảnh này được chia sẻ trên Twitter bởi chuyên gia rò rỉ Mr White. Có thể thấy thay đổi lớn nhất trên chiếc Apple Pencil thế hệ mới dường như là lớp sơn bên ngoài. Nó được hoàn thiện bóng, thay vì mờ, đây là sự quay trở lại thiết kế mà chúng ta đã thấy với Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Apple đã thay đổi mọi thứ với Apple Pencil 2 khi thay vào đó nó có lớp hoàn thiện mờ.

Một thay đổi khác từ Apple Pencil thế hệ đầu tiên sang Apple Pencil thế hệ thứ hai là cách nó được gắn vào iPad Pro đi kèm. Phiên bản đầu tiên được sạc qua cổng Lightning nằm ở đầu Apple Pencil, trong khi Apple Pencil 2 gắn từ tính vào mặt bên của iPad Pro và iPad Air.

Chiếc Apple Pencil mới dường như sẽ có thiết kế giống thế hệ thứ hai. Trong hình ảnh rò rỉ, dường như không có cổng Lightning trong nắp của chiếc bút stylus này như chúng ta đã thấy với phiên bản đầu tiên. Tuy nhiên, có vẻ như Apple sẽ mang lại một vài thay đổi nhỏ đối với kích thước của các đầu bút có thể thay thế.

 

apple-pencil-3-sieu-ban-re

 

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iPad Pro mới trong tháng này. Phiên bản năm iPad Pro 2021 có thể sẽ được trang bị chip 5nm mới với tên gọi A14X Bionic. Một báo cáo gần đây cho rằng chipset này sẽ mạnh mẽ ngang ngửa với chip M1 dựa trên Arm của máy Mac mới. Ngoài ra, trên chiếc iPad Pro còn có công nghệ màn hình LED mini và camera tốt hơn. Theo kê hoạch, Apple Pencil mới sẽ ra mắt cùng sản phẩm này.

Bạn mong chờ điều gì ở Apple Pencil mới? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.