Rò rỉ thiết kế iPhone 13 có màn hình 120Hz và viên pin lớn

Báo cáo mới đây cho biết, toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn, riêng các model Pro sẽ sử dụng màn hình làm tươi 120Hz.

 

man-hinh-iphone13-sieu-ban-re

Báo cáo mới đây dựa trên chia sẻ của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ xuất xưởng iPhone 13 năm nay với một notch nhỏ gọn hơn. Nguồn tin từ MacRumors cũng nói rằng, các mẫu iPhone 13 Pro sẽ được trang bị màn hình LTPO 120Hz tiết kiệm điện năng hơn.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết thêm dòng iPhone 13 vẫn sử dụng cổng Lightning, trái ngược với các báo cáo trước đây nói rằng Apple có thể ra mắt iPhone 13 “không có cổng kết nối”. Với thiết kế notch tai thỏ nhỏ gọn hơn, Apple sẽ tận dụng không gian này để tăng dung lượng pin cho iPhone 13.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng chia sẻ thêm, iPhone 13 sẽ sử dụng modem 5G Snapdragon X60 của Qualcomm để nâng cấp trải nghiệm 5G. Apple cũng đặt ra mục tiêu về việc sẽ sử dụng các thành phần Face ID tốt hơn để giảm độ dày cho thiết bị.

 

man-hinh-iphone-13-sieu-ban-re

 

Nguồn tin rò rỉ gần đây cũng cho rằng, Apple đang phát triển một chiếc iPhone SE giá rẻ có hỗ trợ mạng 5G. Mẫu iPhone SE mới này sẽ có thiết kế giống với iPhone SE 4,7 inch. Mục đích là để tấn công vào phân khúc smartphone 5G tầm trung, giá rẻ.

Bạn mong chờ điều gì ở thế hệ iPhone năm nay? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Nguồn: iphonehacks