Rò rỉ thiết kế iPhone 14 không có notch và camera lồi

iPhone 13 chưa kịp ra mắt nhưng thiết kế của iPhone 14 đã lộ diện, hứa hẹn với nhiều nâng cấp đáng kể. 

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Chỉ còn vài nữa iPhone 13 mới được công bố, nhưng điều đó vẫn chưa ngăn được Jon Prosser rò rỉ phiên bản kế nhiệm của nó. Hình ảnh render của mẫu iPhone 14 cho thấy thiết kế thiếu cả notch và không có camera lồi ở phía sau. Bên cạnh đó, iPhone 14 sẽ dày hơn so với những người tiền nhiệm trước đó.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Màn hình phía trước có lỗ đục khá nhỏ so với nhiều smartphone Android. Thiết kế này được cho là để chứa camera thay cho tai thỏ truyền thống trên. Một thay đổi lớn khác ít nhiều trở lại thiết kế trước đó là hình dạng của các nút âm lượng. Bây giờ chúng có hình tròn giống như của iPhone 4 thay vì hình viên thuốc như iPhone 12 series.

 

 

Những rò rỉ của Prosser còn cho thấy cổng Lightning trên iPhone 14, đồng thời nói rằng Apple có thể đưa hợp kim titan vào khung của iPhone 14. Về công nghệ mở khóa, Jon Prosser cho biết Face ID có thể được trang bị ẩn dưới màn hình. Lưới loa và micrô được thiết kế lỗ cắt lưới kéo dài thay vì các lỗ riêng lẻ dưới đáy thiết bị.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Trước khi Prosser hé lộ thông tin, nhà phần tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple đang phát triển một camera 48MP, camera trước dưới dạng đục lỗ với hỗ trợ quay video 8K cho iPhone 2022. Ông còn hé lộ dòng iPhone 2022 sẽ có hai kích thước màn hình khác nhau: 6,1 inch. và 6,7 inch.

Còn 1 năm nữa thì iPhone 14 mới chính thức trình làng, vậy nên tất cả thông tin trên đây chỉ mang tính chất dự đoán. Hãy cùng chờ xem nhé!