Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán của Apple Watch SE 2022

Trước thềm ra mắt, Apple Watch SE 2022 bất ngờ bị rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán, sản phẩm này sẽ là một trong những lựa chọn thay thế với mức giá rẻ hơn so với Apple Watch Series 8.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

 

Apple Watch SE 2022 còn được gọi là Apple Watch SE 2, sản phẩm này dự kiến sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay (khoảng tháng 9/2022). Theo leaksApplePro, có vẻ như Apple Watch SE 2022 sẽ được giữ nguyên thiết kế của Apple Watch SE 2020. Máy có các tuỳ chọn kích thước: 40mm và 44mm.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Mặc dù thiết kế có vẻ sẽ ít thay đổi, tuy nhiên Apple Watch SE 2 sẽ có nhiều cải tiến về mặt thông số và phần cứng. Bên cạnh đó có nguồn tin cho rằng Watch SE 2022 sẽ được trang bị màn hình luôn bật (always-on display). Tính năng này giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi thời gian cũng như các thông báo.

Ngoài ra nguồn tin rò rỉ cũng tiết lộ thêm rằng âm thanh trên sản phẩm sẽ được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó Apple Watch SE 2022 được trang bị thêm cảm biến giám sát ECG và có hỗ trợ sạc nhanh.

 

apple-watch-series8-sieu-ban-re

 

Được biết Apple Watch SE 2022 được trang bị vi xử lý Apple Series7, về cơ bản đó là bộ xử lý S6 được cải tiến thêm và đã từng được trang bị trên Apple Watch Series 7. Về giá cả, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng Apple Watch SE 2 sẽ có giá khởi điểm 299 USD khoảng (6.8 triệu đồng). Nó tăng 20 USD (khoảng 459 nghìn đồng) so với mẫu Apple Watch SE thế hệ đầu tiên.

Nguồn: NoteBookCheck