Rò rỉ video đóng gói ốp lưng Magsafe của loạt iPhone 13 Pro Max

Gần đây, một video được cho là đang đóng gói ốp lưng Magsafe của iPhone 13 Pro Max được rò rỉ đã gây ra nhiều sự tò mò và chú ý. 

 

iPhone-13Pro-Max-sieu-ban-re

 

 

Một người có tên là PinkDon đã chia sẻ một video được cho là ốp điện thoại MagSafe của mẫu iPhone 13 Pro Max đang được đóng gói để phân phối. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận được tính xác thực của video này. Video này cũng đã bị chính chủ xóa đi không lâu sau đó.

 

iPhone-13Pro-Max-sieu-ban-re

 

Đoạn video cho thấy hàng tấn hộp đựng Apple MagSafe silicon màu đen được bọc trong túi và được chuẩn bị để phân phối. Không có màu sắc hoặc chất liệu ốp lưng nào khác như da được hiển thị trong video. Điều này khiến cho người dùng không khỏi tò mò và phấn khích.

 

iPhone-13Pro-Max-sieu-ban-re

 

Theo như dự kiến, Apple sẽ cho ra mắt bộ sưu tập ốp lưng MagSafe của họ với các màu sắc mới khi ra mắt loạt iPhone 13 trong năm nay. Nếu không có gì thay đổi, Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone mới trong từ một đến hai tuần nữa. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều thông tin rò rỉ như thế này xuất hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin thế này chưa được đảm bảo.