Safari trên MacBook Pro 2021 đã có tính năng cuộn 120Hz

Mới đây, Apple đã giới thiệu tính năng cuộn 120Hz cho Safari trên các thiết bị tương thích. Tuy nhiên, những người sử dụng thông thường của MacBook Pro sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa…

 

macbook-pro-2021-sieu-ban-re

 

 

Đó là vì tính năng cuộn 120Hz hiện chỉ có mặt ở phiên bản thử nghiệm của Safari trên các thiết bị Apple. Ngay cả khi đang dùng bản beta, người dùng sẽ thấy rằng tình trạng giật hình khi cuộn vẫn tồn tại trên nhiều trang web. Tốc độ 120Hz mới chỉ áp dụng trên các trang web hỗ trợ tính năng.

Người dùng sẽ cần đợi một thời gian nữa, cho đến khi tính năng này được nhiều trang web hỗ trợ. Và thậm chí còn lâu hơn nữa, cho đến khi Safari bản chính thức được update. Mặc dù đây chỉ là một phiên bản dành cho nhà phát triển, nhưng người dùng thông thường vẫn có thể tải xuống.

 

macbook-pro-2021-sieu-ban-re

 

 

Tính năng cuộn 120Hz chậm update không phải là một điều gì đó quá khó chịu. Tuy nhiên, đó là thứ không ai muốn gặp phải khi sử dụng các công nghệ của Apple. Người dùng luôn kỳ vọng sự hoàn hảo ở các sản phẩm của Apple.

Apple khá chậm update các tính năng mà các công ty khác đã có từ lâu. Nhưng khi triển khai những tính năng mới này, họ thường làm rất tốt. Nhưng MacBook Pro 2021 và tần số quét 120Hz khi lướt Safari lại không cho mang đến cảm giác như vậy. Rõ ràng, có gì đó “sai sai” ở đây.

Chưa kể MacBook Pro 2021 được coi như một siêu phẩm trong bộ sưu tập của Apple. Đó là một trong những chiếc máy tính xách tay tốt nhất mà người dùng có thể mua. Hy vọng rằng những vấn đề nhỏ này sẽ sớm được giải quyết. Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ phải đợi đến năm 2022 cho đến khi tính năng chính thức này có mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.