Sau AirPods 3, lại có nguồn tin uy tín bác bỏ sự ra mắt của iPad Pro 12.9 inch

Mới đây, một báo cáo cho rằng Apple được cho là sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình LED mini vào quý 2 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có ít hoặc không có sản phẩm nào được ra mắt vào ngày 23/3, như được đồn đại trong vài tuần qua.

 

ipad-pro-khong-duoc-ra-mat-sieu-ban-re

Báo cáo của DigiTimes chia sẻ rằng Epistar là nhà cung cấp độc quyền chip LED mini cho mẫu iPad Pro 12.9 inch, việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào quý 2/2021. 

 

ipad-pro-129-sieu-ban-re

 

Apple được đồn đại là sẽ công bố mẫu tai nghe AirPods 3, AirTags và iPad Pro mới có kết nối mạng 5G trong tháng này. Tuy nhiên, nhiều ngày trôi qua, những tin đồn này đã bị bác bỏ bởi các nguồn đáng tin cậy. Đầu tiên, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo xác nhận rằng Apple sẽ không tung ra AirPods 3 cho đến nửa cuối năm nay.

 

​ipad-pro-khong-duoc-ra-mat-sieu-ban-re​

 

Sau đó, dự kiến ​Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Pro 2021, AirTags và iOS 14.5 tại một sự kiện vào ngày 23/3. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự có kế hoạch tổ chức một sự kiện vào thời gian đó, công ty sẽ gửi lời mời tới giới báo chí vào ngày 16/3, nhưng điều đó đã không xảy ra. Giờ đây, báo cáo của DigiTimes tuyên bố rằng chiếc iPad Pro 12.9 inch cũng chưa sẵn sàng xuất xưởng cho đến quý 2/2021.

Có khả năng Apple sẽ không công bố bất kỳ sản phẩm lớn nào trong tháng này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn: iphonehacks