Sau iPhone 13 Pro Max, Apple sẽ đưa màn hình Promotion 120Hz lên iPad Mini

Cách đây không lâu, Apple đã giới thiệu iPad Mini 2021. Và bây giờ công ty đang lên kế hoạch cho mẫu iPad Mini năm sau. Thông tin rò rỉ gần đây cho biết nó sẽ có tính năng màn hình 120Hz đã xuất hiện trên iPhone 13 Pro Max.

 

ipadmini-sieu-ban-re

 

 

Đối với phiên bản mới nhất, iPad Mini sẽ có màn hình 8.3 inch với viền cực mỏng. Trong khi đó, mẫu iPad Pro hiện tại đã trang bị màn hình 120Hz. Theo tiết lộ từ @FronTron, Apple đang xem xét để đưa màn hình 120Hz lên iPad Mini. Những mẫu iPad Mini mới nhất hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình 60Hz. Đây cũng là màn hình được Apple sử dụng trên các iPad Pro từ năm 2017.

 

ipadmini-sieu-ban-re

 

Apple gọi màn hình với tốc độ làm mới 120Hz là màn hình ProMotion. Màn hình này đã xuất hiện trên dòng iPad Pro và mới đây nhất là hai mẫu iPhone 13 Pro, 13 Pro Max. Theo phản hồi từ người dùng, màn hình 120Hz mang tới tốc độ nhanh, trải nghiệm mượt mà. Dù vậy, nó bị hạn chế trên một số ứng dụng của bên thứ ba.

Apple cũng đã trang bị màn hình 120Hz cùng tính năng tùy chỉnh để tối ưu năng lượng. Nó có thể giảm tốc độ xuống 10Hz khi nội dung hiển thị trên màn hình dạng văn bản để đọc. Và hệ thống có thể phát hiện khi nào cần sử dụng tốc độ làm mới cao. Nếu Apple đưa công nghệ ProMotion lên iPad Mini, rất có thể iPad Air cũng sẽ được cân nhắc. Cùng chờ những thông tin tiếp theo nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.