Sau nhiều tin đồn về thiết kế và cấu hình, dòng iPhone 14 có bao nhiêu màu?

Không chỉ quan tâm về thiết kế và thông số cấu hình, iFans còn đặc biệt quan tâm dòng iPhone 14 có mấy màu? Hãy cùng dự đoán những màu sắc sẽ có mặt trên thế hệ iPhone tiếp theo nhé.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Được biết, Apple đã tung ra tổng cộng năm màu sắc trên hai mẫu iPhone 13iPhone 13 mini, đó là: (PRODUCT) RED – Đỏ, Starlight – Trắng, Midnight – Đen, Blue – Xanh và Pink – Hồng. Trước đó trên dòng iPhone 12, iFans còn có tùy chọn màu Tím.

Năm tới có lẽ Apple sẽ không giới thiệu iPhone 14 mini, thay vào đó là iPhone 14 Max. Dự kiến mẫu iPhone tiêu chuẩn và mẫu Max sẽ có chung màu sắc. Có lẽ màu sắc của chúng không khác biệt nhiều so với dòng iPhone hiện tại. Apple ngày càng tung ra nhiều màu sắc hơn để hợp xu hướng.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Một số người hâm mộ mong chờ Apple sẽ mang màu Tím trở lại trên dòng iPhone mới, cũng như màu Hồng đậm hơn một chút, màu Xanh lá cây (xanh mint), bên cạnh những màu sắc như: Đỏ, Trắng, Đen và Xanh đậm.

Đối với hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, màu sắc sẽ có phần trang trọng hơn.. Những màu sắc mà Apple thường áp dụng cho các mẫu Pro như: Đen hoặc than chì, Bạc, Vàng. Dòng iPhone 13 Pro có thêm màu Xanh nhạt (Xanh sierra) sang trọng, có lẽ Apple sẽ giữ nguyên màu này trên dòng iPhone Pro mới.

Năm ngoái đã có rất nhiều đồn đoán về màu Rose Gold và Sunset Gold trên iPhone 13 series, tuy nhiên mọi thứ đã không thành sự thật. Biết đâu năm nay Apple sẽ có bước đột phá mới? Hãy cùng chờ đón nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.