Sẽ không có iPhone mini 5.4 inch ra mắt vào năm 2022

Theo một báo cáo mới nhất từ chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng sẽ không có phiên bản iPhone mini nào ra mắt vào năm 2022. Thay vào đó, Apple sẽ cung cấp dòng iPhone 6.1 inch và 6.7 inch.

 

iPhone-mini-sieu-ban-re

 

Sau khi ra mắt mẫu iPhone 12 mini vào năm 2020, Apple vẫn sẽ tiếp tục trình làng iPhone 13 mini vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, có thể đây chính là phiên bản iPhone mini cuối cùng. Vì theo Kuo thì đến năm 2022, Apple sẽ loại bỏ phiên bản này.

 

iPhone-mini-sieu-ban-re

 

iPhone 12 mini là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê các thông số kỹ thuật hiện đại như 5G, bộ vi xử lý A14 nhưng không quan tâm đến xu hướng smartphone màn hình lớn. Tuy nhiên, tin buồn cho những ai yêu thích dòng iPhone mini này đó là Apple đã cắt giảm các đơn hàng iPhone 12 mini để nhường dây chuyền sản xuất cho ba phiên bản còn lại. Vì nhu cầu về bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro vẫn ổn định.

 

 

Trong danh sách các sản phẩm năm 2022, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 5.4 inch sẽ không còn nữa. Nhưng Apple vẫn sẽ cho ra mắt bốn phiên bản iPhone 2022. Trong đó có hai mẫu Pro cao cấp với màn hình lớn 6.1 inch và 6.7 inch. Còn lại là hai mẫu iPhone thường với cùng kích thước màn hình 6.1 inch và 6.7 inch.

 

sieu-ban-re

 

Mặc dù Kuo không nói gì về tên gọi của dòng iPhone này nhưng chúng ta có thể gọi là iPhone 14. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều thông tin về dòng iPhone mới này nhé!