Seal nilon sẽ không còn được sử dụng cho iPhone 13

Sau khi ra mắt, iPhone 13 series đã gây ấn tượng và sự chú ý với không chỉ cộng đồng iFan mà còn cả với người yêu công nghệ trên toàn thế giới. Việc hộp của dòng iPhone 13 series có sự thay đổi không còn seal nilon nữa cũng gây được nhiều sự chú ý. 

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

 

Thông qua một số hình ảnh trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc có thể thấy hộp của iPhone 13 có thiết kế khá giống với hộp của iPhone 12. Theo đó, mẫu iPhone 13 Pro sẽ có hộp màu đen trong khi đó hai mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có hộp màu trắng. Tất cả hộp của iPhone 13 đều trông rất mỏng, nguyên nhân chính là do Apple đã loại bỏ củ sạc và tai nghe khỏi hộp giống như dòng Phone 12 vậy.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Thế nhưng, có một chi tiết mới trên hộp của iPhone 13 series đó chính là seal nilon sẽ không được sử dụng nữa. Apple đã loại bỏ lớp seal nilon này kể từ hộp của dòng iPhone 13 để bảo vệ môi trường. Để thay thế, Apple đã chuyển sử dụng seal bằng giấy được gắn trên nắp hộp. Và người dùng sẽ phải kéo từ trái qua phải để “bóc seal”. Đồng thời, seal giấy cũng có tác dụng như một minh chứng để xác nhận rằng hộp máy đã được mở ra hay chưa.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Được biết, Apple đã tuyên bố rằng khoảng 600 tấn nhựa đã được cắt giảm nhờ vào việc bỏ lớp seal nilon trên hộp của dòng iPhone 13. Dự kiến, Apple sẽ bỏ hết tất cả seal nilon trong sản phẩm của mình từ năm 2025 trở đi. Đây cũng chính là một hành động đáng được biểu dương của Apple về vấn đề môi trường.