Siri làm được gì khi ngoại tuyến trên iOS 15

Trên iOS 15, Siri hoạt động ngay cả khi ngoại tuyến đối với một số lệnh. Điều đó có nghĩa là hiệu suất hoạt động sẽ nhanh hơn, tuy nhiên các yêu cầu ngoại tuyến sẽ không hoạt động với mọi thứ. Vậy hãy xem khi ngoại tuyết Siri trên iOS 15 sẽ hoạt động được và không hoạt động được những gì nhé!

 

ios15-siri-sieu-ban-re

 

 

 

Trong bài phát biểu của mình tại WWDC, Apple đã công bố chức năng Siri ngoại tuyến mới. Apple nhấn mạnh một số trường hợp mà siri có thể được sử dụng. Vì Siri có thể hoạt động mà không cần phải giao tiếp với máy chủ. Ngoài ra các lệnh Siri ngoại tuyến sẽ nhanh hơn và phản hồi tốt hơn.

Apple cũng nhấn mạnh rằng âm thanh do Siri ghi lại sẽ không rời khỏi iPhone của người dùng. Với một điều khoản bảo mật mới và tính năng xử lý trên iPhone  sẽ sớm trở thành mặc định.

 

 

Người dùng không cần phải bật Siri ngoại tuyến trong iOS 15; nó được bật mặc định và hoạt động với các lệnh như:

Mở ứng dụng

Kiểm soát cài đặt hệ thống như chế độ tối / sáng, âm lượng, tính năng Hỗ trợ tiếp cận, Chế độ trên máy bay, Chế độ nguồn điện thấp, v.v.

Đặt và thay đổi bộ hẹn giờ và báo thức

Phát bài hát tiếp theo hoặc bài hát trước đó trong ứng dụng Music

 

 

ios15-siri-sieu-ban-re

 

 

 

 

Khi người dùng ngoại tuyến và hỏi một yêu cầu mà Siri không thể trợ giúp. Người dùng sẽ thấy “Tôi có thể trợ giúp điều đó khi bạn kết nối với Internet” ở cuối màn hình. Chúng bao gồm:

Bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến thông tin được cập nhật liên tục như thời tiết, HomeKit, Lời nhắc, Lịch, v.v. hoặc bất kỳ thứ gì cần kết nối internet hoạt động.

Hầu hết các hành động cụ thể trong ứng dụng.

Tin nhắn, FaceTime, cuộc gọi điện thoại.

Phát nhạc hoặc podcast – ngay cả nội dung đã tải xuống.