Sơ đồ thiết kế iPhone 14 series cho thấy sự khác biệt giữa bốn phiên bản

iPhone 13 series được ra mắt vào tháng 9/2021, và thời gian gần đây những thông tin về iPhone 14 series liên tục được hé lộ. Và mới đây nhất, tài khoản tên Cosmic Ultra Machine (thông qua ShrimpApplePro) đã chia sẻ các sơ đồ thô về thiết kế dòng iPhone 14 do các nhà sản xuất phụ kiện gửi cho họ.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Nguồn tin rò rỉ cho thấy, Apple đã loại bỏ phiên bản iPhone mini bằng một mẫu máy cao cấp hơn. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có camera khá lớn. Kích thước của camera đã tăng lên do cảm biến camera 48MP mới được cho sẽ thay thế cho camera 12MP.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

Mặc dù cảm biến máy có độ phân giải cao hơn tuy nhiên kích thước của camera sẽ lớn hơn tới 35% và chiều cao của ống kính sẽ tăng từ 5 đến 10%. iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ được đi kèm với camera nhỏ.

Tuy không được mô tả chính xác trong những hình ảnh rò rỉ nhưng phiên bản iPhone 14 Pro được cho là có lỗ đục thay vì có tai thỏ. Và chỉ những phiên bản này mới có màn hình với tốc độ 120Hz được LG và Samsung sản xuất. Bên cạnh đóm sản phẩm này cũng dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset A16 Bionic tiên tiến.

 

iphone14-sieu-ban-re

Và các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Pro dự kiến sẽ có chip A15 Bionic. Dù có khả năng Apple sẽ thực hiện một vài thay đổi và sẽ đổi tên con chip là A16 Bionic.
Thiết bị mới này cũng có thể có tính năng liên lạc thông qua vệ tinh và có thể cung cấp dung lượng RAM lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.
Nguồn: PhoneArena