So sánh tai nghe AirPods Pro và Beats Studio Buds: Nên mua sản phẩm nào?

Mới đây, Apple đã trình làng mẫu tai nghe Beats Studio Buds. Với mức giá rẻ hơn AirPods Pro, liệu chiếc tai nghe này có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

so-sanh-airpod-beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Tai nghe Beats Studio Buds đã ra mắt với một số tính năng tương tự AirPods Pro như khử tiếng ồn chủ động hay Hey Siri. Dưới đây là một số điểm so sánh để người dùng có thể cân nhắc giữa hai mẫu tai nghe này.

 

Thiết kế

 

Cả hai mẫu tai nghe không dây này đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn và ôm vào tai người đung. Phần hộp sạc của AirPods Pro và Beats Studio Buds không quá khác biệt. Tuy nhiên với tai nghe Beats Studio Buds người dùng có nhiều tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và đỏ. Trong khi tai nghe AirPods Pro chỉ có tùy chọn màu trắng mà thôi.

 

so-sanh-airpod-beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Một điểm khác biệt nổi bật của hai mẫu tai nghe này chính là Beats Studio Buds có thời lượng pin lên đến tám giờ. Nếu như người dùng sử dụng chế độ khử tiếng ồn thì có thể sử dụng trong 5 giờ liên tục. Nếu như kết hợp với hộp sạc thì Beats Studio Buds có thể hoạt động lên tới 24h.

Tai nghe Beats Studio Buds được trang bị con chip tùy chỉnh thay vì chip W1 hay H1 của Apple. Nó không thể chuyển đổi giữa iPhone hay MacBook. Bên cạnh đó, Beats Studio Buds cũng không có chứ năng tự động tạm dừng hay phát. Người dùng có thể xem chi tiết các tính năng của thiết bị trong bảng dưới đây:

 

so-sanh-airpod-beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

 

Theo các đánh giá, chất âm của Beats Studio Buds khá tốt. Tuy nhiên nó cũng kém phong phú hơn so với mẫu AirPods Pro. Nếu như trong mức giá cùng phân khúc, sản phẩm này được coi là ấn tượng. Bên cạnh đó tính năng khử tiếng ồn chủ động được đánh giá cao, đặc biệt khi sử dụng ngoài trời, hay tập thể dục với thiết kế in-ear. Một chế độ được người dùng yêu thích đó chính là chế độ Transparency.

Tai nghe AirPods Pro có giá $249 khoảng 5 triệu đồng. Trong khi Beats Studio Buds có giá $149 khoảng hơn 3 triệu.

 

so-sanh-airpod-beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Trên đây là thông tin về bộ đôi tai nghe Beats Studio Buds và AirPods Pro, bạn đọc có suy nghĩ gì? Hãy cùng theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhé!