So sánh thời lượng pin của iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra

Kết quả bài kiểm tra pin toàn diện của mẫu iPhone 13 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ!

so-sanh-pin-iphone-13-pro-max-va-galaxy-s21-ultra-sieu-ban-re

 

Apple cho biết dòng iPhone 13 series có nâng cấp pin tốt hơn bao giờ hết với thời lượng pin cao nhất thuộc về iPhone 13 Pro Max. Và mới đây, thiết bị này đã được đưa vào thử nghiệm với Samsung Galaxy S21 Ultra. iPhone 13 Pro Max không chỉ đánh bại flagship của Samsung mà còn được chứng minh là smartphone có tuổi thọ pin cao nhất được thử nghiệm bởi PhoneBuff.

Tại sự kiện tháng 9 vừa qua, Apple cho biết mẫu iPhone 13 và 13 Pro Max cung cấp thời lượng pin lâu hơn 2,5 giờ so với iPhone 12 và 12 Pro Max. Đáng chú ý hơn là iPhone 13 Pro / Pro Max còn được trang bị màn hình ProMotion 120Hz.

Mặc dù Samsung Galaxy S21 Ultra có màn hình 6.8 inch lớn hơn và độ phân giải cảm ứng cao hơn so với iPhone 13 Pro Max, nhưng hiện tại Apple đang ghi điểm về chiếc iPhone mới nhất được trang bị pin 4352mAh so với với dung lượng 5000mAh của Galaxy S21 Ultra. 

 

so-sanh-pin-iphone-13-pro-max-va-galaxy-s21-ultra-sieu-ban-re

 

Cuối cùng, PhoneBuff đã rất ấn tượng với hiệu suất pin của chiếc iPhone 13 Pro Max vì chúng hoạt động lâu hơn điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung 2,5 giờ và cũng trở thành nhà vô địch so với tất cả các điện thoại thông minh mà Youtuber đã thử nghiệm trước đó. Không nghi ngờ gì nữa, một chiến thắng lớn dành cho Apple nhờ tích hợp được hoàn thiện giữa phần cứng và phần mềm.

 

 

iPhone 13 Pro Max có kích thước lớn nhất của Apple trong dòng smartphone của mình với màn hình 120Hz kích thước 6,7″. Sản phẩm sử dụng chip A15 Bionic mới của Apple, giúp tăng tốc độ CPU và GPU quen thuộc so với năm ngoái. Các tùy chọn bộ nhớ của iPhone 13 Pro Max là từ 128GB lên đến 1TB, bộ nhớ lớn nhất mà Apple từng cung cấp trên điện thoại. Hiệu suất 5G cũng đã được nâng cấp với việc hỗ trợ nhiều băng tần hơn, Apple cho biết sẽ cung cấp phạm vi phủ sóng tốt hơn.