So sánh thời lượng pin của iPhone SE 2022 và iPhone 13 mini

 iPhone SE 2022 không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, dù dung lượng của máy đã được Apple tăng lên một chút so với thế hệ tiền nhiệm, tuy nhiên nó cũng không tăng đáng kể thời lượng pin của máy. Kết quả chính là iPhone 13 mini đã giành chiến thắng trong các bài kiểm tra mặc dù cả hai thiết bị này đều chạy trên cùng một bộ xử lý A15 Bionic.

 

so-sanh-pin-sieu-ban-re

 

 

Cũng như trong quá trình thử nghiệm, YouTuber Brandon Butch đã so sánh thời lượng pin của chiếc iPhone 13, iPhone 12 và iPhone XR. Chiếc iPhone 13 mini có độ phân giải màn hình cao hơn so với iPhone SE 2022, mẫu iPhone SE mới cho thời gian sử dụng 5 giờ 16 phút và iPhone 13 mini kéo dài 5 giờ 55 phút.

 

so-sanh-pin-sieu-ban-re

 

 

YouTuber Brandon Butch cho biết ứng dụng camera trên chiếc iPhone SE 2022 đã ảnh hưởng đến thời lượng pin. Trên thực tế thì dung lượng pin của các thiết bị cũng khác nhau, qua đó cũng dẫn đến kết quả khác nhau.

Nhắc lại một chút về mẫu iPhone SE 2022, thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý A15 hỗ trợ 5G mới nhất, cũng như thời lượng pin và camera được cải tiến. Máy cũng sở hữu kính cường lực cứng hơn. Sản phẩm này cũng có RAM nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm, dù Apple không cho biết thông tin này.

Nguồn: Gizchina