Sự kiện mùa xuân của Apple sẽ diễn ra vào tháng 4 chứ không phải tháng 3

Sự kiện tiếp theo của Apple được cho là sẽ diễn ra trong tuần tới, vào ngày 23 tháng 3. Điều đó có nghĩa là thư mời báo chí phải được gửi đi vào ngày 16 tháng 3. Tuy nhiên đến hôm nay vẫn không có bất kỳ điều gì xảy ra. Vì vậy, rất có khả năng sự kiện của Apple sẽ bị dời sang tháng 4.

su-kien-apple-sieu-ban-re

su-kien-apple-sieu-ban-re

 

Tipster và YouTuber Jon Prosser là những người đầu tiên xác nhận sự kiện ngày 23 tháng 3 của Apple. Tuy nhiên mới đây trên Twitter cả hai đều cho biết Apple sẽ rời lịch ra mắt của mình sang tháng 4. Và tất nhiên cũng phải đến lúc đó dòng sản phẩm iPad Pro (2021) mới lên kệ.

Trong báo cáo mới, DigiTimes đã nói rằng mẫu iPad Pro mini LED 12,9 inch cũng sẽ bị trì hoãn lịch ra mắt. Mặc dù trước đó đã có nhiều đồn đoán là thiết bị có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 3. Thế nhưng do việc sản xuất bị chậm lại nên lịch ra mắt cũng được dời sang quý 2 năm 2021.

su-kien-apple-sieu-ban-re

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo và nhà rò rỉ L0veToDream cũng đã phủ nhận các báo cáo về việc mẫu AirPods 3 sẽ sớm ra mắt. Cả hai đều cho rằng Apple sẽ được trình làng sản phẩm này vào quý 3.

Chỉ vài ngày trước tất cả các thông tin rò rỉ đều nói rằng AirTags, AirPods 3 và iPad Pro (2021) sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 3. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta có thể tổng kết được là mẫu iPad Pro (2021) sẽ ra mắt vào sự kiện tháng 4. Còn mẫu AirPods 3 sẽ trình làng vào quý 3 năm nay.

Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Siêu Bán Rẻ nhé!