Sự kiện mùa xuân của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 8/3 tới

Như những tin đồn trước đó, hôm nay Apple đã gửi lời mời báo chí cho sự kiện trực tuyến “Peek performance” tiếp theo của hãng, sẽ được tổ chức vào ngày 8/3 tới.

 

su-kien-mua-xuan-apple-sieu-ban-re

 

 

Những sản phẩm có thể xuất hiện trong sự kiện mùa xuân năm 2022 của Apple đã bắt đầu sản xuất là iPhone SE 3 và iPad Air 5 với con chip A15 Bionic. Được biết, sự kiện này sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park và bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ PST (vào khoảng 1h sáng ngày 9/3 theo giờ Việt Nam)

 

su-kien-mua-xuan-apple-sieu-ban-re

 

Tại sự kiện mùa xuân của mình, Apple được cho sẽ tập trung chính vào 3 dòng sản phẩm là iPhone SE 3, iPad Air 5 và một số mẫu máy Mac mới.

Đầu tiên, iPhone SE3 là một sản phẩm được cho sắp ra mắt. Sản phẩm này dự kiến có thiết kế giống với iPhone SE hiện tại. Tuy nhiên máy sẽ được trang bị con chip A15 Bionic mới nhất và hỗ trợ mạng 5G. Dù đây chỉ là mẫu iPhone SE giá rẻ nhưng các nhà phân tích tin rằng đây có thể là một sản phẩm hấp dẫn đối với người dùng smartphone tầm trung.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang làm việc trên ipad Air 5 mới. Thiết bị này dự kiến sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới gồm con chip A15 Bionic, kết nối mạng 5G. Camera trước của máy sử dụng ống kính siêu rộng 12MP với hỗ trợ Center Stage.

 

su-kien-mua-xuan-apple-sieu-ban-re

 

Apple cũng được kỳ vọng giới thiệu các máy Mac mới sử dụng chip Apple Silicon trong sự kiện 8 tháng 3 tới. Mặc dù chi tiết về dòng sản phẩm này còn khá mơ hồ ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên chúng ta có thể kỳ vọng Apple sẽ giới thiệu  mẫu MacBook Pro 13 inch entry-level mới cũng như mẫu máy Mac mini mạnh hơn với con chip M1 Pro/ m1 Max. Ngoài ra, có nhiều khả năng Apple sẽ phát hành các bản cập nhạt iOS 15.4, iPad OS 15.4, macOS 12.3, tvOS 15.4, HomePod Software 15.4 và watchOS 8.5 cho người dùng sau khi sự kiện “Peek performance” kết thúc. Hãy cùng đón chờ nhé!

Nguồn: 9to5mac