Sự kiện ra mắt iPhone 13 series sẽ được tổ chức trực tuyến

Mới đây, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg vừa chia sẻ rằng, Apple sẽ không tổ chức một sự kiện offline để giới thiệu dòng iPhone 13 mới vào cuối năm nay

 

su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

 

Thay vào đó, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt loạt iPhone 13 qua một sự kiện trực tuyến, tương tự như những gì công ty đã làm với dòng iPhone 12 vào năm ngoái.

 

 

su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

Theo trang iPhonehacks, hãng đã đưa ra quyết định này do số lượng người nhiễm Covid-19 đang gia tăng trở lại ở Mỹ do biến thể delta mới gây ra. Điều này cũng khiến Apple trì hoãn việc gọi nhân viên của mình đến làm việc tại văn phòng. Ban đầu, công ty yêu cầu nhân viên trở lại văn phòng từ tháng 9 trong 3 ngày/tuần nhưng sau đó họ đã trì hoãn kế hoạch này cho đến ít nhất là tháng 10.

 

​ su-kien-ra-mat-iphone-13-sieu-ban-re

 

Vì vậy, nhiều khả năng Apple sẽ chỉ giới thiệu dòng iPhone 13 qua một sự kiện được tổ chức trực tuyến. Sự kiện này giống như hầu hết các sản phẩm mà hãng đã ra mắt trong năm 2020. Bên cạnh đó Apple cũng sẽ tập trung vào bán hàng trực tuyến trong năm nay vì sự an toàn của khách hàng và nhân viên bán lẻ. Không giống như năm ngoái, Apple sẽ không trì hoãn việc ra mắt dòng iPhone 13 mới. Các mẫu iPhone mới này được kỳ vọng sẽ xuất hiện vào tháng 9 tới, thay vì tháng 10 như loạt iPhone 12.

Được biết. Apple đã không tổ chức sự kiện offline để ra mắt sản phẩm mới kể từ cuối năm 2019. Với việc ra mắt iPhone 13 cũng được tổ chức trực tuyến, thì có vẻ như sự kiện offline tiếp theo mà Apple có thể tổ chức sẽ diễn ra vào đầu năm sau, khi công ty được đồn sẽ giới thiệu các mẫu iPhone SE 3 và AirPods 2.