Sự kiện ra mắt loạt iPhone 12 sẽ được tổ chức vào ngày 10/9?

Điều này khiến một số người suy đoán rằng, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày đó. Hiện tại, “Táo khuyết” đã nhanh chóng gỡ bỏ luồng thử nghiệm, nhưng hàng chục người dùng Twitter đã chụp lại được thông tin này.

Tuy nhiên, hiện không có thông tin gì xác nhận rằng 10/9 là ngày mà Apple dự định tổ chức một sự kiện sắp tới của hãng. Nó có thể chỉ là một ngày ngẫu nhiên được nhập để kiểm tra luồng phát trực tiếp hoặc đơn giản hơn nhân viên Apple chỉ nhập ngày của sự kiện ra mắt iPhone vào năm ngoái, thứ ba ngày 10/9/2019.

Theo truyền thống, Apple thường không tổ chức các sự kiện ra mắt của mình vào thứ 5, vì vậy ngày 10/9  sẽ là một lựa chọn bất thường. Hiện chúng ta vẫn chưa có khung thời gian ra mắt chính xác của loạt iPhone 12 mới bởi các tin đồn thời gian qua đã đưa nhiều luồng thông tin trái chiều nhau. Apple vào cuối tháng 7 chỉ xác nhận rằng loạt iPhone năm nay sẽ lên kệ muộn hơn một vài tuần so với mọi năm. Trong khi nhiều người đang kỳ vọng các điện thoại này vẫn sẽ ra mắt vào tháng 9.

Các tin đồn trước đây cho biết, Apple sẽ phát hành tới 4 chiếc iPhone 12 mới trong năm nay. Series này bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Cả 4 điện thoại này đều được trang bị màn hình OLED cao cấp, sử dụng chipset A14 5nm mạnh mẽ cho hiệu năng tăng khoảng 40% so với thế hệ trước và hỗ trợ kết nối 5G.

Dự kiến, iPhone 12 và iPhone 12 Max chỉ được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau, trong khi bộ đôi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có hệ thống 3 camera sau và được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới như dòng iPad Pro.