Sự kiện tiếp theo của Apple được ấn định ngày 18/10 tới

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sự kiện tiếp theo của hãng sẽ diễn ra trong mùa thu năm nay với tên Unleashed trên trang web.

 

iphone-sieu-ban-re

 

 

Sau khi ra mắt iPhone 13 diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua, sự kiện lần này của Apple được đồn đoán sẽ ra mắt nhiều sản phẩm đáng mong chờ.

Không phụ lòng mong đợi, 10h sáng ngày 18/10 (hay 0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam) tới đây, sự kiện Unleashed sẽ diễn ra tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Do bối cảnh phức tạp của dịch bệnh nên sự kiện này vẫn sẽ được tổ chức online giống như lần trước. Thông tin này đã khiến cộng đồng yêu công nghệ và iFans nói riêng vô cùng háo hức.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Sau dòng iPhone 13 Series, iPad mini 6 và iPad Gen 9, các tin đồn rò rỉ mới đây cho rằng, ở Apple Event tháng 10 này, Apple sẽ giới thiệu một vài siêu phẩm mới của mình. Đó có thể là mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới. Sản phẩm này sử dụng chip M1X cải tiến siêu mạnh. Ngoài ra, mẫu AirPods tiếp theo – phiên bản kế nhiệm cho dòng AirPods Pro khả năng cao cũng có thể được Táo khuyết trình làng.

Tuy nhiên, hiện tại mọi thông tin vẫn chỉ là đồn đoán. Hãy cùng đón chờ livestream sự kiện Unleashed của Apple để xem hãng sẽ mang đến những sản phẩm gì nhé!