Tai nghe Apple AirPods Pro 2 nhận được bản cập nhật firmware đầu tiên

 

 

Apple AirPods Pro 2 được công bố vào đầu tháng này đã nhận được bản cập nhật firmware đầu tiên, những nguồn tin công nghệ uy tín đều đã xác nhận điều này.

Phần mềm cơ sở mới có số phiên bản là 5A377. Phiên bản này được đi kèm với các bản sửa lỗi và “các cải tiến khác”, tuy nhiên chi tiết về những lỗi có thể sửa chưa được tiết lộ rõ ràng.

 

 

Các bản cập nhật firmware trên AirPods thường được gửi đến khi chúng đang sạc và trong phạm vi Bluetooth của iPhone, iPad hoặc là Mac của người dùng. Không có cách nào để cài đặt những bản cập nhật theo cách thủ công, vì vậy khách hàng sẽ phải đợi cho tới khi bản cập nhật tự động đến với tai nghe.

Hãy đảm bảo rằng iPhone / iPad của người dùng đang chạy phiên bản hệ điều hành mới nhất, mở ứng dụng Cài đặt và đi tới Bluetooth > AirPods. Hãy nhấn vào nút “Thông tin thêm” được ký hiệu bằng “i” và cuộn xuống phần “Giới thiệu” để tìm tới phiên bản update.

Trên máy Mac, người dùng nhấp chuột Option vào biểu tượng Apple từ menu Apple và chọn “Thông tin hệ thống”. Bây giờ người dùng hãy nhấp vào “Bluetooth” và xem AirPods của mình để biết thông tin phiên bản cập nhật firmware .