Tai nghe AR của Apple sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng 8 tới?

Những tin đồn về tai nghe Ả/ VR của Apple lần đầu tiên xuất hiện vào tháng trước. Và mới đây, DigiTime cho biết Apple sẽ sản xuất tai nghe Ả hàng loạt vào tháng 8 tới.

 

tai-nghe-ar-sieu-ban-re

 

 

Những nguồn tin trước đó, một nguồn tin cho biết Apple đã hoàn tất quá trình thử nghiệm sản xuất tai nghe. Và hôm nay, DigiTime đã hé lộ tai nghe Ả sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 8-9. Như vậy nhiều khả năng Apple sẽ bắt đầu đưa nó bào giai đoạn khởi động bán ngay trong năm nay.

 

tai-nghe-ar-sieu-ban-re

 

Tai nghe AR đầu tiên của Apple chuẩn bị trải qua kiểm tra xác mình kỹ thuật giai đoạn 3. Tiếp theo đó sẽ chính thức sản xuất hàng loạt. Nếu đúng như kế hoạch thiết bị sẽ được giới thiệu ra thị trường sớm nhất là trước cuối năm nay. Trước đó nhà báo Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ việc phát triển tai nghe AR gặp rất nhiều vấn đề. Rất có thể sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2023.

 

tai-nghe-ar-sieu-ban-re

 

Mực đích chính của những chiếc tai nghe này là để chơi game. Đó đó Apple có thể kỳ vọng sẽ hấp dẫn các nhà phát triển game. Apple trang bị cho tai nghe AR/VR hai bộ vi xử lý, một trong số đó có thể so sánh với con chip M1 Pro. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ đi kèm với màn hình 8K và hỗ trợ công nghệ âm thanh mới nhất.