Tại sao đến giờ Apple vẫn chưa ra mắt iPhone gập?

Năm 2022, rất nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh sẽ giới thiệu những mẫu smartphone gập mới. Tuy nhiên Apple vẫn chưa tham gia vào thị trường này. Và mới đây, tipster đã tiết lộ lý do Apple chưa ra mắt iPhone gập. 

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

 

Từ nhiều năm trước, người dùng vẫn luôn đặt ra câu hỏi khi nào Apple sẽ ra mắt iPhone gập. Tại sao Apple vẫn chưa có động thái gì có vẻ sẽ tham gia vào thị trường này? Và gần đây, Tipster DylanDKT đã tiết lộ rằng, Apple đang trong quá trình thử nghiệm một vài mẫu thiết kế mới. Tuy nhiên, bất kể họ chọn kiểu dáng nào, việc Apple phát hành iPhone màn hình gập vẫn sẽ không đến trong một vài năm tới.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Nguyên nhân là do, Apple vẫn chưa chắc chắn về nhu cầu thực sự của người dùng với một thiết bị gập. Nói cách khác, các mẫu smartphone gập chưa hẳn đã là xu hướng bền vững trong tương lai. Mặc dù Samsung xác nhận thông tin về sản lượng smartphone gập tăng 400% so với năm ngoái, Apple vẫn khá lo ngại thiết bị này có thể sớm bị lỗi thời.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Một số leaker khác cho biết họ kỳ vọng Apple sẽ phát hành mẫu iPhone gập vào năm 2023. Trước đó vào tháng 7, nhà phân tích nổi tiếngMing-Chi Kuo cũng dự báo Apple sẽ xuất xưởng 15 – 20 triệu iPhone gập vào năm 2023. Ông còn cho biết sản phẩm này sẽ là kiểu dáng gập như Galaxy Z Fold thay vì Galaxy Z Flip. Khi đó, rất có thể Apple sẽ vượt qua cả người tiên phong điện thoại gập là Samsung. Nhưng đây vẫn là câu chuyện của một vài năm nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.