Tại sao iPhone bị mất vân tay? Nguyên nhân và cách khắc phục

Từ những năm 2013 trên mẫu iPhone 5S, tính năng vân tay chính là những cải tiến công nghệ lớn của Apple. Tính năng vân tây sẽ giúp iPhone bảo mật tốt hơin. Vậy vì sao iPhone bị mất vân tay? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới nhé!

 

van-tay-iphone-sieu-ban-re

 

 

 

Những mẫu iPhone được bán ra cũng có rất nhiều chiếc máy bị không hoàn hảo dẫn đến việc mất vân tay. Nếu như gặp những lỗi bất thường này mà vẫn trong thời gian bảo hành thì người dùng có thể đem những chiếc máy này ra cửa hàng để được đổi chiếc máy mới nhé.

 

van-tay-iphone-sieu-ban-re

 

 

Đôi khi người dùng sẽ gặp tình trạng những chiếc iPhone nhận diện vân tay kém do những vấn đề liên quan tới người dùng. Do tay ra mồ hôi hoặc tay bị dính nước dẫn đến tình trạng cảm biến trên máy không thể nhận diện được và từ đó máy sẽ nhận diện kém hơn. Hãy để tay mình khô ráo trước khi sử dụng để máy nhận diện tốt nhất nhé.

Đồng thời điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy. Nếu như người dùng để tay ngấm nước gặp máy quá lâu cũng gây a tình trạng mất vân tay do hỏng cảm biến trên máy.

 

van-tay-iphone-sieu-ban-re

 

 

Tình trạng này là rất phổ biến với người dùng. Sau khi thay màn hình hoặc phím home làm đứt cáp vân tay dẫn đến việc máy bị mất hẳn tính năng này. Tuy nhiên, người dùng không thể thay thế vân tay trên máy vì mỗi máy đều có mỗi số series riêng. Vì thế trước khi đi sửa máy hoặc thay thế điều gì người dùng cũng cần lựa chọn chỗ uy tín để có thể bảo hành khi có hỏng hóc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.