Tất tần tật về Apple AirPods 3: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt

Apple AirPods 3 được kỳ vọng mang trên mình nhiều cải tiến và nâng cấp so với AirPods 2, từ thiết kế, cấu hình cho đến tính năng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm mới này của Apple qua loạt tin đồn trong thời gian qua.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

 

 

Dự kiến, AirPods 3 sẽ trải qua một cuộc đại tu về thiết kế, mặc dù về diện mạo của thiết bị này vẫn trông khá quen thuộc. Theo những đồn đại trước đó, sản phẩm kế nhiệm AirPods 2 sẽ có thiết kế giống với AirPods Pro. Thiết bị sẽ có phần thân ngắn hơn và đi kèm các tips cao su có thể thay thế.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Mặc dù tai nghe ‌AirPods‌ 3 có thể trông rất giống ‌AirPods Pro‌, nhưng chúng được đồn sẽ bị loại bỏ một vài tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu để có giá bán phải chăng hơn. Tai nghe này sẽ giống hệt về chức năng với ‌AirPods‌ 2 hiện tại. Ngoài ra, case sạc của mẫu tai nghe không dây mới dự kiến ​​cũng sẽ có thiết kế tương tự mẫu Pro, ngoại trừ rộng hơn một chút.

 

 

So với những tính năng ấn tượng mà AirPods Pro sở hữu, dòng AirPods giá cả phải chăng bị thua thiệt khá nhiều. ‌AirPods‌ 3 không có các tính năng đặc biệt như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu.

Để có giá bán phải chăng hơn, Apple dường như sẽ hy sinh một số tính năng cao cấp của AirPods Pro trên tai nghe AirPods 3.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Về thông số kỹ thuật, một báo cáo trước đó đến từ 52audio đã lưu ý rằng, những mẫu AirPods 3 sẽ tiếp tục sử dụng chip Apple H1. Thời lượng pin của nó dự kiến ​​sẽ ngang bằng với AirPods 2. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó trong khoảng thời gian là 5 giờ, và nếu tính luôn cả case sạc đi kèm thì con số này sẽ là 24 giờ.

Bên cạnh đó một số tin đồn còn cho rằng ‌AirPods‌ 3 sẽ có hệ thống system-in-package (SiP) nhỏ gọn hơn, tương tự như SiP được sử dụng trong ‌AirPods Pro‌. Điều này sẽ cho phép tính năng âm thanh được tích hợp vào một thiết kế nhỏ gọn hơn như ‌AirPods Pro‌.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Các tin đồn xuất hiện thời gian qua cho thấy Apple sẽ định giá AirPods 3 ở mức 199 USD như thế hệ trước cho phiên bản hộp sạc không dây. Tai nghe mới này dường như sẽ bị loại bỏ biến thể đi kèm hộp sạc có dây.

 

 

Một báo cáo mới đây cho rằng, Apple sẽ sản xuất hàng loạt mẫu tai nghe true wireless giá cả phải chăng vào tháng 8 tới đây. Do đó, nhiều người đang kỳ vọng tai nghe AirPods 3 sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay, có thể là tại sự kiện ra mắt loạt iPhone 13 mới.