Tên gọi iPhone mới được ấn định là iPhone 13?

Nhiều người dùng thắc mắc liệu Apple có “tâm linh” trong chuyện đặt tên cho iPhone mới năm nay hay không? Tuy nhiên một nguồn tin uy tín mới đây đã xác nhận thông tin này cho iFan đỡ tò mò.

 

iPhone-13-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin mới đây nhất đến từ tờ Economic Daily News, chuỗi cung ứng tiết lộ các mẫu iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ được Apple đặt tên là iPhone 13. Giống như những thế hệ tiền nhiệm, các thuật ngữ “mini”, “Pro” và “Pro Max” vẫn được dùng để phân biệt các phiên bản khác nhau.

 

iPhone-13-sieu-ban-re

 

Như vậy, không như những lời đồn đoán, Apple chọn tên dòng iPhone mới chính là iPhone 13 chứ không phải iPhone 12S, hay đơn giản chỉ là iPhone 2021 như một số ý kiến mong đợi cho dòng iPhone năm nay.

Trước đây, thuật ngữ “S” thường được dành cho các bản cập nhật nhỏ. Chẳng hạn từ dòng iPhone 6 thường và iPhone 6S. Và lần cuối Apple sử dụng hậu tố “S” là từ năm 2018, trong tên ‌iPhone‌ với ‌iPhone‌ XS và ‌iPhone‌ XS Max. Đây là 2 model cải thiến dòng X. Tuy nhiên iFan lại phàn nàn có quá nhiều lỗi lặt vặt.

 

iPhone-13-sieu-ban-re

 

Quay trở lại với iPhone 13. Ngoài tên gọi chính thức của nó được rò rỉ, thì Apple vẫn chưa ấn định ngày ra mắt. Dựa trên những tiết lộ từ leaker, được biết iPhone 13 sẽ có 1 vài thay đổi lớn. Chẳng hạn như tai thỏ của máy sẽ nhỏ hơn. Máy được trang bị chipset A15 Bionic mạnh mẽ. Đặc biệt máy sẽ được trang bị màn hình ProMotion 120Hz,…