Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 13 dung lượng 1TB

Nguồn tin trước đây cho rằng, Apple sẽ giới thiệu iPhone 13 với dung lượng lưu trữ 1TB. Bây giờ, chúng ta lại có thêm niềm tin là nó sẽ thực sự xuất hiện vào tháng 9 tới đây. 

 

iphone-13-dung-luong-1TB-sieu-ban-re

 

 

Tin đồn iPhone 13 1TB đã xuất hiện từ khoảng tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, TrendForce đã bác bỏ nó vào tháng trước. Và bây giờ Wedbush khá chắc chắn về thông tin này. Apple sẽ tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa từ 512GB lên 1TB trong năm nay. 

 

iphone-13-dung-luong-1TB-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, dòng iPhone 13 cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện các bước cuối cùng. Do đó dung lượng lưu trữ nhiều khả năng đã được quyết định rồi. Dung lượng lưu trữ 1TB trên iPhone 13 dường như chỉ xuất hiện trên các phiên bản cao cấp của dòng Pro. Trước đó, Apple chưa từng có ý định cung cấp tùy chọn này trên iPhone của mình. Và iPad Pro chính là thiết bị duy nhất có tùy chọn 1TB này.

 

iphone-13-dung-luong-1TB-sieu-ban-re

 

Nếu như bạn chưa biết thì Samsung cũng đã bán ra các flagship với dung lượng 1TB vào năm 2019. Tuy nhiên sau 1 năm công ty đã quay lại với dung lượng 512GB. Có thể nào người dùng không cần quá nhiều dung lượng lưu trữ như vậy chăng? Dù sau thì, đây có thể là một phép thử của Apple dành cho người dùng. Wedbush cũng kỳ vọng tất cả iPhone 13 sẽ được trang bị cảm biến LiDAR và notch nhỏ hơn. 

Apple dự kiến sẽ tiết lộ dòng iPhone 13 vào tuần thứ 3 tháng 9 tới.