Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có phần notch hình viên thuốc

Những thông tin rò rỉ gần đây cho rằng iPhone 14 Pro sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn khác so với các dòng iPhone trước đây. Đặc biệt là phần notch tai thỏ sẽ được thay thế bằng notch hình viên thuốc.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Và mới đây, bản thiết kế CAD (Computer Aided Design) rò rỉ trên mạng Weibo cho thấy iPhone 14 Pro sẽ được trang bị cảm biến Face ID hình “viên thuốc” và đi kèm một lỗ kế bên dành cho camera selfie. Những thông tin này khá tương đồng với những thông tin rò rỉ trước đây.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Qua bản thiết kế CAD cho thấy, iPhone 14 Pro có độ dày 7. 85 mm, cao hơn so với độ dày 7.65 mm được đồn đoán trước đây. Bên cạnh đó, kích thước cụm camera sau của máy lên đến 36.71 mm x 38.24 mm. Đây là kích thước “siêu to khổng lồ” so với các mẫu iPhone có mặt trên thị trường hiện nay.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Các điểm thiết kế còn lại của thiết bị dường như không có gì thay đổi so với iPhone 13 series. Được biết thiết kế màn hình đục lỗ có camera selfie chỉ dành cho phiên bản cao cấp “Pro” mà thôi. Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản mini sẽ có thiết kế cụm notch khác nhau vào năm sau.

Hiện tại đây chỉ là tin đồn mà thôi, hãy cùng chờ đón những thông tin khác trong thời gian tới nhé.

Nguồn: GSMArena