Thêm nguồn tin xác nhận AirPods 3 sẽ ra mắt cùng dòng iPhone 13

Tin đồn về việc Apple sắp ra mắt AirPods 3 đã xuất hiện một thời gian dài trước đây nhưng hiện tại nó vẫn chưa được công ty giới thiệu với người dùng.

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

 

Một số báo cáo mới cho rằng, mẫu tai nghe true wireless tiếp theo của Apple sẽ ra mắt vào mùa thu. Và mới đây, nhà báo Mark Gurman từ Bloomberg vừa xác nhận rằng AirPods 3 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Có thể nó sẽ được ra mắt  tại sự kiện ra mắt dòng iPhone 13.

Cụ thể, Gurman cho biết trong bản tin Power On của mình rằng: “Apple sẽ ra mắt AirPods giá cả phải chăng mới của mình vào mùa thu này, cùng thời điểm với iPhone mới tiếp theo.”

 

airpods-3-sieu-ban-re

 

Trước đó, một leaker có tên Dylan cũng đã cho biết AirPods 3 mới sẽ ra mắt vào tháng 9. Nếu như những tin đồn trước đây là chính xác thì ngày ra mắt iPhone 13 sẽ là 14 tháng 9. Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức về thông tin này. Tuy nhiên có khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều sản phẩm của công ty được giới thiệu trong tháng 9 tới đây.

Dự kiến, AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro. Thiết bị này cũng đi kèm các tips cao su có thể thay thế để phù hợp với tai của người dùng. Tuy nhiên, để có giá bán phải chăng hơn thì thiết bị này nhiều khả năng sẽ bị lược bỏ một số tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu.

Bên cạnh, Apple cũng đang phát triển thế hệ thứ hai của ‌AirPods Pro‌, và tai nghe này có thể sở hữu tính năng theo dõi sức khỏe mới và thiết kế tương tự như Beats Studio Buds. Tuy nhiên, ‌mẫu AirPods Pro‌ 2 sẽ không ra mắt cho đến năm sau.