Thêm trường hợp iPhone 11 Pro Max vẫn hoạt động tốt sau một năm nằm dưới hồ nước

Thời gian qua, không ít lần iFan được chứng kiến khả năng chống nước của các sản phẩm iPhone cao cấp. Và mới đây, lại thêm một trường iPhone 11 Pro Max vẫn còn hoạt động tốt sau khi nằm dưới hồ nước suốt 1 năm.

 

iphone-11-pro-max-sieu-ban-re

 

Theo trang 9to5mac, một du khách ở Đài Loan tên Chen đã lấy lại chiếc iPhone 11 Pro Max của mình sau khi đánh rơi nó trên Hồ Nhật Nguyệt.

Được biết, trong đợt hạn hán lịch sử lớn nhất suốt 50 năm qua tại đây đã khiến nước trong hồ rút cạn sạch. Đó cũng là lý do khiến người đàn ông này có thể lấy lại được điện thoại của mình sau chừng ấy thời gian.

Khi vớt lên, chiếc iPhone 11 pro Max của Chen được bọc trong túi đựng điện thoại chống nước bằng nhựa và bám đầy bùn đất. Tuy nhiên, thiết bị hoàn toàn nguyên vẹn, mọi chức năng vẫn hoạt động tốt.

“Tôi rất vui vì đã tìm lại được chiếc điện thoại của mình sau khi bị mất quá lâu” – nam du khách chia sẻ trên báo Đài Loan.

 

iphone-11-pro-max-sieu-ban-re

 

Bất ngờ hơn, chiếc túi chống nước bằng nhựa cũng đã góp phần không nhỏ để bảo vệ cho iPhone của Chen. Bởi, bên trong chiếc túi rất khô ráo, không có một chút nước hồ nào bị thấm vào trong. Nhờ vậy, chiếc iPhone mới bớt bị ảnh hưởng dù nằm dưới hồ lâu như vậy.

Tuy việc chống nước hiệu quả đã được chứng minh nhưng đến nay, Apple vẫn chưa bảo hành các lỗi người dùng và rơi vào nước. Vì vậy, ngoài trường hợp không may xảy ra thì chúng ta không nên thử làm theo dưới mọi hình thức để tránh trường hợp hy hữu hỏng máy.