Thiết kế của iPhone 14 Pro khiến thiết bị khó có thể sạc không dây

 

Một số báo cáo gần đây tuyên bố rằng cụm camera sau trên thiết kế iPhone 14 Pro của Apple đã gây cản trở tính năng sạc không dây trong một số trường hợp.

Theo Mashable, đã có một số phàn nàn cho biết iPhone 14 Pro không tương thích với một số bộ sạc không dây do cụm camera quá lớn nó khiến cho người dùng khó căn chỉnh điện thoại chính xác với đế sạc. Do đó điện thoại không thể đặt sát đế sạc không dây, nó khiến cho sản phẩm không thể sạc được như bình thường.

 

 

Người dùng cho biết mẫu iPhone 14 Pro mới không tương thích với một số bộ sạc không dây do va chạm với camera. Phần nhô lên dày cộm của cụm camera sau khiến cho đế sạc không dây không thể khít với điện thoại. Nếu như người dùng điều chỉnh lại vị trí của mẫu iPhone 14 Pro để tránh bị cấn thì lại không đúng vị trí để sạc.

Camera iPhone 14 Pro liên tục gặp phải lỗi

Mẫu iPhone 14 Pro mới được trang bị camera 48Mp. Một số người dùng cũng đã phàn nàn rằng đầu ra của máy ảnh bị rung khi sử dụng trên những ứng dụng của bên thứ ba. Một bộ phận người dùng cũng đã cáo buộc rằng việc camera rung lắc khi sử dụng những ứng dụng từ bên thứ 3 có thể đã cản trở khả năng sạc không dây của điện thoại, Sau đó Apple cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 16.0.2 mới để giải quyết vấn đề camera trên thiết bị.

 

 

“Lỗi thiết kế” này chỉ xuất hiện trên iPhone 14 Pro trong khi iPhone 14 Pro Max lại may mắn không gặp phải tình trạng này. Hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về phản ánh của người dùng.