Thiết kế iPhone 12 vuông vức sắc cạnh, giống iPhone 4 ( bản dựng )

 

 

 

ban-dung-iphone-12-1

 

 

Với chu kỳ thay đổi thiết kế mỗi 3 năm, BGR dự đoán iPhone 12 sẽ là chiếc điện thoại có thiết kế mới từ khi iPhone X ra mắt. Trước khi giới thiệu iPhone X năm 2017, Apple đã duy trì thiết kế của iPhone 6 trong suốt 3 thế hệ. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone năm nay sẽ là một sự cách tân từ mẫu iPhone 4, từng được người dùng yêu thích với các cạnh kim loại phẳng.

 

ban-dung-iphone-12-2

 

 

Dự kiến vào năm 2020, các mẫu iPhone 12 đều sử dụng màn hình OLED. Theo BRG, kích thước màn hình của dòng điện thoại này lần lượt là 4,7 inch, 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch.

ban-dung-iphone-12-3

 

 

Trong mẫu thiết kế này, chúng ta vẫn thấy sự hiện diện của “tai thỏ” nhưng đã được thu gọn lại. iPhone 2020 có thể sẽ được trang bị màn hình với tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, giúp người dùng trải nghiệm mượt mà hơn trên màn hình của thiết bị.

ban-dung-iphone-12-3

 

 

Mặt lưng của chiếc máy này vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính. Viền các cạnh bên cũng được tối ưu giúp tăng diện tích hiển thị. Nút tăng giảm âm lượng, phím nguồn và khe SIM giữ nguyên thiết kế cũ từ mẫu iPhone năm 2010.

 

ban-dung-iphone-12-5

 

Cạnh đáy của máy chứa cổng sạc USB-C, có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W. Bên cạnh đó là loa ngoài stereo và micro thu âm.

 

ban-dung-iphone-12-6

 

So với thế hệ iPhone 11, điểm thay đổi lớn nhất trên bản dựng này nằm ở hệ thống 4 camera phía mặt lưng. Cụm camera này bao gồm ống kính thường, ống kính Telephoto, ống kính góc siêu rộng và cảm biến ToF. Một số nguồn tin rò rỉ gần đây chỉ ra rằng Apple sẽ ra mắt chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của hãng vào năm 2020. Với việc được tích hợp thêm cảm biến ToF, iPhone 12 có thể hoạt động tốt hơn với các ứng dụng AR cũng như chiếc kính này.

 

ban-dung-iphone-12-7

 

Theo ConceptsiPhone, dòng iPhone này sẽ có 7 màu cho người dùng lựa chọn. Bản dựng này được tạo ra từ những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone 2020. Nó không phải thiết kế cuối cùng của sản phẩm, nhưng sẽ giúp người dùng hình dung ra được chiếc điện thoại tiếp theo mà Apple chuẩn bị ra mắt có ngoại hình như thế nào.