Thiết kế iPhone 14 Pro lộ diện với camera sau to tướng, phần notch mới lạ

Dù dòng iPhone 13 Series ra mắt chưa bao lâu, nhưng giới công nghệ đã đổ dồn sự chú ý vào dòng iPhone 14 Series. Một tin đồn mới đây đã chia sẻ thiết kế về iPhone 14 Pro.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Theo tài khoản twitter Chiristmas lab đã chia sẻ những hình ảnh thiết kế về iPhone 14 Pro. Qua hình ảnh có thể thấy thiết bị có các tuỳ chọn màu trắng, vàng và xanh xám, khả năng máy có mặt lưng bằng kính. Điểm nổi bật của iPhone 14 Pro chính là cụm camera to, lớn hơn khoảng 20% so với thế hệ tiền nhiệm và cảm biến cũng to hơn. Có lẽ, Apple nâng cấp camera để mang đến những chất lượng ảnh chụp và quay phim tốt hơn.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Một điểm nổi bật nhất chính là phầm mặt trước của iPhone 14 Pro được loại bỏ phẩn “tai thỏ” thuyền thống. Thay vào đó là ngôn ngữ thiết kế dạng màn hình đục lỗ. Hình ảnh trên cho thất màn hình đục lỗ viên thuốc của máy được tích hợp camera selfie kép.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Với thiết kế màn hình đục lỗ mới lạ sẽ giúp diện tích màn hình hiển thị lớn hơn, nếu như đây là sự thật thì phần cứng của Face ID sẽ phải chuyển phía dưới màn hình.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Một số thông tin nội bộ cho biết iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ sử dụng màn hình 6.1 inch và 6.7 inch. Hứa hẹn Apple cũng được trang bị tấm nền OLED LTPO cho các mẫu ‌iPhone 14‌ Pro để cho phép tốc độ làm mới ProMotion 120Hz, công nghệ đã được sử dụng trong các mẫu iPhone 13 Pro năm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.