Thiết kế iPhone M1 Pro lộ diện qua bản concept mới nhất

Mới đây, thiết kế của iPhone M1 Pro đã xuất hiện thông qua bản concept mới, mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về thiế bị dựa trên những tin đồn trong thời gian qua.

 

iphonem1pro-sieu-ban-re

 

 

Thiết kế của thiết bị được hé lộ thông qua tài khoản Instagram có tên @appledsign.  Qua hình ảnh concept cho thấy thiết bị mang phong cách hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó iPhone M1 Pro còn sở hữu màn hình vô cực, phần tai thỏ của máy gần như bị loại bỏ hoàn toàn.

 

iphonem1pro-sieu-ban-re

 

Về thiết kế, cụm camera sau của máy sẽ nhô lên một chút ở phần viền phía trên. Liệu Apple sẽ mang bản thiết kế này đến hiện thực hay không, thì chúng ta vẫn chưa biết được. Tuy nhiên thông qua bản concept này cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới với thiết kế vô cùng lạ của iPhone M1 Pro.

 

iphonem1pro-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh chúng ta thấy, iPhone M1 Pro sẽ được trang bị 4 camera và đi kèm 2 đèn Flash-LED ở giữa. Cho đến thời điểm hiện tại các mẫu iPhone của Apple mới chỉ dừng lại ở mức 3 camera.

Việc iPhone được trang bị 4 camera trong tương lai rất có thể sẽ xẩy ra vì thế sẽ không có gì đáng bất ngờ khi thiết bị sẽ ra mắt với thiết kế “gần giống” với những tin đồn trước đây.

 

iphonem1pro-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của sản phẩm vẫn chưa được Apple tiết lộ, chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng thông qua những bản concept mà thôi.
Trên đây là những tin đồn về mẫu iPhone M1 Pro. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất trong những bản tin tiếp theo nha.