Thiết kế thực tế của iPad Pro 2021 với màn hình mini-LED và iPad mini 6?

Mới đây trên internet vừa xuất hiện một số hình ảnh thực tế của mẫu iPad Pro 2021 màn hình mini-LED và mẫu iPad mini 6. Bộ đôi thiết bị này có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 năm nay.

ipad-pro-2021-sieu-ban-re

 

Trên Twitter của Sonny Dickson đã đăng tải hình ảnh phiên bản giả của iPad Pro 11 inch, iPad Pro 12.9 inch và mẫu iPad mini 6.

 

ipad-pro-2021-sieu-ban-re

 

Hình ảnh iPad Pro khá giống với những thông tin rò rỉ trước đó khi có hệ thống camera được thiết kế lại, thêm cảm biến LiDAR và màn hình mini-LED. Công nghệ màn hình mới này có thể sẽ làm tăng độ dày của thiết bị lên 0.5mm. Nhìn vào ảnh cũng có thể thấy hệ thống camera của sản phẩm nhô ra ít hơn. Mẫu iPad Pro 12.9 inch cũng không có Smart Connector ở mặt sau. Theo dự kiến, mẫu iPad Pro 12.9 inch sẽ được sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

 

Dự kiến phiên bản iPad Pro 11 inch sẽ được trang bị màn hình LCD ProMotion. Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, các mẫu iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip A14x Bionic nhanh hơn. Cùng với cổng Thunderbolt để kết nối với màn hình ngoài cùng các phụ kiện khác.

 

​ ipad-pro-2021-sieu-ban-re

 

Mẫu iPad mini 6 trong hình ảnh có thiết kế không khác biệt nhiều so với thế hệ trước. Tuy nhiên máy vẫn có viền màn hình dày với nút Home được tích hợp cảm biến vân tay. Tuy nhiên, trước đó nhà phân tích Mark Gurman và Ming Chi-Kuo lại gợi ý về một chiếc iPad mini hoàn toàn khác với màn hình 8.5 inch lớn hơn. Trang web Mac Otakara của Nhật Bản cũng đoán rằng chiếc iPad mini 6 sẽ có màn hình lớn và viền mỏng hơn.