Tiêu bản iPhone 2G đầu tiên bán với số lượng có hạn

Bên cạnh iPhone đời mới, thì phiên bản iPhone 2G đầu tiên cũng luôn được iFan quan tâm như một món đồ cổ quý giá.

 

tieu-ban-iphone-2g-sieu-ban-re

 

Với việc sưu tầm những smartphone cổ thì iPhone cổ luôn là sự khao khát của nhiều người. Mới đây nhất, Grid – công ty này đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt làm từ những chiếc iPhone tái chế được rao bán mẫu tiêu bản iPhone đầu tiên hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của tin đồ công nghệ. Nó chỉ được bán hạn chế 999 chiếc, nên đôi khi có tiền cũng chưa chắc mua được.

 

tieu-ban-iphone-2g-sieu-ban-re

 

Công ty cho biết, trong quá trình tháo dỡ từng bộ phận của iPhone, họ đã phải rất cẩn thận để tạo ra một tác phẩm đồ cổ ấn tượng này. Đây được xem là một món đồ sưu tập quý. Bên cạnh đó đây cũng là một món quà tuyệt vời cho những tín đồ iPhone

 

 

Để chào mừng sự kiện 14 năm ra đời thế hệ iPhone đầu tiên, Grid đã cho ra đời tác phẩm này. Với nguồn hàng khan hiếm nên số lượng bán ra tiêu bản này rất ít. Vì điều này nên sự quý giá của các tiêu bản được tăng cao. Hiện tại các bộ tiêu bản iPhone 2G này được bán với mức 399 USD/ bộ (~ 9.1 triệu đồng), giảm so với 599 USD/ bộ (~ 13.7 triệu đồng) ban đầu.

 

tieu-ban-iphone-2g-sieu-ban-re

 

Điều đặc biệt đó chính là nhân viên của Apple đã tham gia vào dự án chế tạo nên những chiếc iPhone đầu tiên sẽ được giảm giá 100USD (~ 2.2 triệu đồng). Ngoài iPhone cổ, hiện công ty Grid cũng đang bán một loạt các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật của những món đồ cổ khác của Apple như iPhone 3GS, Apple Watch thế hệ đầu tiên,…

Còn bạn có muốn sở hữu chiếc iPhone cổ này không? Hãy để lại bình luận bên dưới, và hãy theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất nhé!