Tin đồn: Apple sắp ra mắt tai nghe Beats Studio Buds

Có thể Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc tai nghe in-ear vố tên gọi Beats Studio Buds. Mẫu tai nghe này đã được Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) phê duyệt. Mặc dù FCC không tiết lộ thông tin gì về thiết bị này nhưng đó là dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của Beats Studio Buds không còn xa nữa.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Hồ sơ FCC của Beats Studio Buds lần đâu được tiết lộ bởi những người làm tại My HealthyApple. Còn hình ảnh chính là ghi chú phát hành của iOS 14.6 và tvOS 14.6 Beta. Quan sát hình ảnh có thể thấy, đây chính là một mẫu tai nghe in-ear hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm trước đây của Apple.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Beats Studio Buds sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Bên cạnh đó thiết bị còn được đi kèm với các tips cao su có thể thay thế. Chiếc tai nghe này còn được đi kèm với hộp sạc hình bầu dục. Sản phẩm sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, đỏ và trắng.

Beats Studio Buds sẽ là chiếc tai nghe không dây thực sự (TWS). Chiếc tai nghe này cũng sẽ được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC). Đây có thể coi là sự đổi mới vượt bậc trong quá trình phát triển tai nghe của Apple, từ AirPods đến Beats Studio Beats.

 

beats-studio-buds-sieu-ban-re

 

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều thông tin liên quan đến mẫu tai nghe Beats Studio Buds.