Tin đồn: iPhone 15 sẽ không còn màn hình tai thỏ và thay vào đó là màn hình đục lỗ

Thiết kế của dòng iPhone 11 cho đến thiết kế iPhone 13 series đều có những nét tương đồng, chẳng hạn như màn hình tai thỏ hay cụm camera bếp từ ở mặt lưng. Tuy nhiên những nguồn tin gần đây cho biết dòng iPhone 15 sẽ có hướng thiết kế khác mới lại hơn.

iphone15-sieu-ban-re

 

 

Qua những hình ảnh render đươc kênh YouTube 4RMD chia sẻ thì iPhone 15 sẽ không còn sử dụng màn hình tai thỏ từ đời iPhone X nữa mà thay vào đó là màn hình đục lỗ. Có lẽ đến lúc Apple dần học hỏi theo các nhà sản xuất smartphone Android để mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng và mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho điện thoại.

 

iphone15-sieu-ban-re

 

iphone15-sieu-ban-re

 

Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm iPhone 15 series sẽ được trang bị Face ID dưới màn hình. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ Apple sẽ bố tró cảm biến này như thế nào.

Bên cạnh đó tính năng Face ID thì nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay bên trong màn hình iPhone 15 nữa. Chính vì vật người dùng không còn băn khoăn việc mở khoá bằng Face ID khi đeo khẩu trang. Đồng thời việc bổ sung thêm tính năng này sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn để mở khoá nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tốt.

 

iphone15-sieu-ban-re

 

 

Theo chuyên trang Gadgets Now chia sẻ, iPhone 15 series sẽ được trang bị con chip A17 Bionic. Với con chip này hứa hẹn sẽ cho hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi tác vụ. Ngoài ra chuyên trang Specs Tech cũng tiết lộ iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình 120Hz. Đây là một sự năng cấp lớn so với bản tiêu chuẩn của dòng iPhone 13.

 

iphone15-sieu-ban-re