Tin đồn: iPhone SE 2023 với màn hình đục lỗ, Touch ID kiểu mới

Tin đồn mới đây cho rằng iPhone SE thế hệ mới sẽ được thiết kế lại với màn hình đục lỗ và sẽ được ra mắt  vào năm 2023.

Tin đồn: iPhone SE 2023 với màn hình đục lỗ, Touch ID kiểu mới

 

iphoneSE-sieu-ban-re

 

iPhone SE thế hệ đầu tiên trông khá giống với iPhone 5s, còn thế hệ thứ hai thì có màn hình 4,7 inch. Đối với thế hệ iPhone SE thứ 3 được thiết kế dựa theo iPhone 12 với các cạnh hình vuông và viền mỏng hơn. Sản phẩm này có màn hình đục lỗ và màu sắc tương tự iMac. Đây chính là concept do Apple Lad tạo ra.

 

iphoneSE-sieu-ban-re

 

Mặc dù tính năng Face ID hiện đã có trên các sản phẩm mới của Apple. Nhưng đây vẫn là một công nghệ đắt tiền nên có thể nó sẽ không xuất hiện trên iPhone SE. Thay vào đó, Apple có thể sẽ trang bị tính năng Touch ID và một camera đục lỗ cho mẫu iPhone này.

 

iphoneSE-sieu-ban-re

 

 

Chúng ta đã từng thấy Touch ID tính hợp trên nút nguồn của iPad Air 2020. Điều này hoàn toàn có thể xẩy ra với iPhone SE. Và tháng trước, nhà phân tích Ross Young cho biết Apple đang làm việc trên hai mẫu SE mới. Một sẽ là phiên bản nâng cấp của mẫu SE hiện tại với 5G với bộ vi xử lý mới. Chiếc còn lại sẽ có thiết kế mới với camera đục lỗ và màn hình 6,1 inch. Trong khi iPhone SE 5G được mong đợi vào năm sau thì phiên bản thiết kế mới có thể sẽ được giới thiệu vào năm 2023.

 

iphoneSE-sieu-ban-re

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple đang có kế hoạch thay thế thiết kế tai thỏ hiện tại bằng thiết kế màn hình đục lỗ. Tuy nhiên, Kuo lại lập luận rằng thiết kế mới này sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên một trong những mẫu iPhone 14.