Tính năng Picture in Picture của YouTube sẽ sớm xuất hiện trên iPhone

Một nguồn tin mới đây cho rằng, YouTube sẽ cho phép người dùng iPhone thoải mái sử dụng tính năng Picture in Picture (hình trong hình). Tính năng này đã được công ty thử nghiệm trên iPhone từ vài tháng nay. Tháng 6 năm 2021 là lần đầu tiên Google đề cập đến việc hỗ trợ tính năng này.

picture-in-picter-sieu-ban-re

 

Tính năng Picture in Picture là một tính năng giúp xem video trên YouTube trên một cửa sổ nhỏ trên màn hình, trong khi người dùng sử dụng một tác vụ khác chẳng hạn như lướt web, nhắn tin hay bất kỳ một ứng dụng nào.

 

picture-in-picter-sieu-ban-re

 

Khi ra mắt trong vài ngày tới, chức năng Picture-in-Picture hoạt động được tất cả người dùng YouTube ở thị trường Hoa Kỳ. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm chính xác các thị trường khác sẽ được cập nhật tính năng này.

Theo thông tin mới nhất thì YouTube đã làm rõ trong đoạn tweet của mình rằng, việc triển khai sẽ được mong đợi “trong vài ngày tới”. Công ty này cũng đang đề cập đến ứng dụng YouTube TV chứ không phải là YouTube. Họ cho biết họ sẽ triển khai tính năng Picture-in-Picture cho ứng dụng YouTube TV trên bản iOS 15 và các phiên bản mới hơn trong những ngày tới.

 

picture-in-picter-sieu-ban-re

 

Nhắc đến việc triển khai chức năng Picture-in-Picture, YouTube cho biết tính năng này chỉ khả dụng cho các thành viên sử dụng gói Premium trên smartphone Android mà thôi.

Nguồn: iPhonehacks