Touch ID dưới màn hình cho iPhone bị trì hoãn đến năm 2023?

Một tuần sau khi Apple trình làng iPhone 13 series, nhà phân tích Ming-Chi Kuo mới đây đã chia sẻ một vài thông tin thú vị về iPhone với Touch ID dưới màn hình cũng như iPhone có thể gập lại.

 

iphone-touchid-duoi-man-hinh-sieu-ban-re

 

 

Theo trang 9to5mac, Ming-chi Kuo cho biết mọi người không nên mong đợi iPhone tiếp theo có Touch ID dưới màn hình, vì công nghệ này đã bị trì hoãn ít nhất một năm nữa.

 

iphone-touchid-duoi-man-hinh-sieu-ban-re

 

Ming-Chi Kuo cho biết: “Chúng tôi đã điều chỉnh dự báo của mình để trì hoãn việc ra mắt iPhone với vân tay dưới màn hình và iPhone có thể gập lại lần lượt là 2H23 và 2024, do tiến độ phát triển thấp hơn dự kiến. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến các lô hàng iPhone vào năm 2022 và 2023”

Đây không phải là lần đầu tiên Ming-Chi Kuo báo cáo rằng Apple đang làm việc trên công nghệ này. Tuy nhiên giờ đây, nhà phân tích đã khẳng định rõ tính năng Touch ID dưới màn hình sẽ không sẵn sàng cho dòng sản phẩm iPhone 2022. Có lẽ phải đến năm 2023, điều này mới được Apple ứng dụng lên iPhone.

 

iphone-touchid-duoi-man-hinh-sieu-ban-re

 

Ngoài ra, Kuo cũng tin rằng vào năm 2024, thiết kế smartphone màn hình có thể gập lại đầu tiên khả năng cao sẽ được trình làng. Thiết bị này được dự đoán sẽ có màn hình từ 7,5 đến 8 inch.